Tra Cứu Thông Tin Đơn Hàng
Khi đặt hàng thành công, Quý Khách có thể theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển của đơn hàng bằng cách đăng nhập vào đường link https://kisa.vn/order-tracking/

Để sử dụng tính năng này, Quý Khách vui lòng nhập địa chỉ email, mã số đơn hàng vào khung tương ứng, xóa hết các khoảng trắng trước và sau các ký tự, sau đó bấm “Kiểm Tra”. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về quá trình xử lý đơn hàng của Quý Khách.

 

Cước Phí Vận Chuyển & Phụ Phí

1. Đối với khách hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh:
Kisa sẽ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh và thu tiền tại thời điểm nhận hàng.

2. Đối với khách hàng ngoài tỉnh:
Kisa sẽ thực hiện 1 trong 2 hình thức vận chuyển dưới đây:
Giao hàng miễn phí ra các chành xe, ga, tàu. Nhưng chi phí vận chuyển từ chành xe, ga, tàu về các tỉnh thì khách hàng phải chi trả khoản phí này.
Giao hàng qua đường bưu điện: nhân viên bưu điện sẽ đến một trong các kho của Kisa để nhận hàng và chuyển đến địa điểm cần giao hàng. Khách hàng sẽ chịu mức phí mà bưu điện đề ra.

Ngoài chính sách đơn giản trên, khách hàng còn được hưởng chính sách chiết khấu tiền mặt dựa trên số lượng đặt hàng trên một đơn hàng. Vì việc đặt hàng với số lượng càng lớn sẽ tiện việc ghép hàng và thuận tiện trong việc vận chuyển, giúp giảm chi phí vận chuyển. Vì thế, phần lợi ích này sẽ thuộc về khách hàng. Kisa sẽ giúp khách hàng trong phần tính toán và chọn ra phương thức vận chuyển và số lượng trên đơn hàng cho phù hợp để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất có thể.

* Mẹo: hiện nay, việc vận chuyển rất phổ dụng. Vì thế có nhiều công ty hoặc cá nhân nhận vận chuyển với chi phí rất thấp như vận chuyển của các chành xe, hàng kèm theo ở các dịch vụ làm về du lịch. Việc khách hàng tìm hiểu về các đơn vị vận tải gần chỗ mình định cư là rất hữu ích! Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chọn các đơn vị vận chuyển phù hợp (thường là các chành xe tư nhân) !

 

Lưu Ý Khi Nhận Hàng
Kisa.vn khuyến khích quý khách nên kiểm tra niêm phong thùng hàng trước khi nhận hàng. Trong trường hợp niêm phong của Kisa.vn có dấu hiệu bị tháo gỡ, quý khách có thể yêu cầu kiểm tra nội dung hàng hóa bên trong để hạn chế rủi ro.

Đối với đơn hàng đã được thanh toán trước, nhân viên giao nhận có thể yêu cầu người nhận hàng cung cấp CMND / giấy phép lái xe để chụp ảnh hoặc ghi lại thông tin.