Chính sách Đổi trả sản phẩm của KISA.VN quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

Các bước trả hàng

QUY TRÌNH HOÀN TRẢ

Có 2 phương pháp trả hàng:

 1. Bưu điện VNPOST
 2. Văn phòng KISA

Chi phí trả hàng là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đối với các đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện đổi trả của KISA theo tiêu chuẩn dưới đây:

 • Khách hàng phải còn giữ hóa đơn thanh toán.
 • Hàng hóa đổi trả phải còn nguyên thành phẩm, nguyên hiện trạng ban đầu để đảm bảo việc thu hồi và bán lại cho khách hàng khác dễ dàng.
 • Trong trường hợp có khuyến mãi, khách hàng phải trả lại phần khuyến mãi.
 • Phần tiền hoàn trả sẽ dựa trên giá trị sản phẩm hoàn trả.

 

Nếu sản phẩm gửi trả không đáp ứng một trong những điều kiện quy định. Rất tiếc, KISA sẽ từ chối hoàn tiền và bạn sẽ phải thanh toán số tiền cho 2 lần vận chuyển (gửi hàng về cho KISA, và KISA gửi trả lại hàng cho bạn).

 1. Các lưu ý khi trả hàng tại bưu điện:

KISA sẽ không thể quản lý và chịu trách nhiệm về tính nguyên vẹn, đầy đủ của nội dung bên trong kiện hàng trong lúc bạn gửi trả qua bưu điện, vì vậy:

 • Sản phẩm phải được trả trực tiếp tại bưu điện VNPOST, bạn vui lòng không sử dụng dịch vụ thứ 3 để giao hàng trả hàng về VNPOST.
 • Bạn nên đóng gói thật kỹ sản phẩm và các giấy tờ hay quà tặng đi kèm để tránh thất lạc, mất mát và hư hỏng trên đường vận chuyển.
 • Bạn nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi trả hàng, việc lưu trữ hình ảnh trong các trường hợp này sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả tại bưu điện.
 • Bạn vui lòng báo ngay cho KISA trong vòng 48 giờ kể từ lúc nhận được sản phẩm nếu tình trạng sản phẩm nhận không còn nguyên vẹn, trầy xước, bể vỡ, hàng cũ/đã qua sử dụng…. Để KISA có hướng xử lý tốt nhất cho bạn.

Theo dõi tình trạng trả hàng

Thời gian trả hàng tùy thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống. Bạn có thể tham khảo thời gian trả hàng dự kiến dưới đây:

 1. Bạn ở TP.Hồ Chí Minh:2 – 5 ngày làm việc.
 2. Bạn ở khu vực khác:4 – 8ngày làm việc.

**Lưu ý: Thời gian trả hàng được tính từ lúc bạn gửi trả sản phẩm tại bưu điện đến khi KISA nhận được sản phẩm tại kho. Không bao gồm Thứ 7, Chủ Nhật và Lễ Tết.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết hơn, vui lòng sử dụng mã vân đơn trên biên nhận trả hàng từ bưu điện để tra cứu trên website www.vnpost.n